Luyện Giải Đề Trước Kỳ Thi Đại Học Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Vật Lí

Đăng lúc: Thứ tư - 16/09/2015 19:26 - Người đăng bài viết: thptvancoc
“Luyện đề trước kỳ thi đại học - Tuyển chọn và giới thiệu đề thi Vật lí” được biên soạn theo nội dung và cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dành cho học sinh lớp 12 ôn tập và luyện thi vào Đại học, Cao đẳng.

untitled-101__86721

Cuốn sách cung cấp 22 đề thi, mỗi đề gồm 60 câu hỏi trắc nghiệm, với cấu trúc như sau:

Phần chung cho tất cả các thí sinh: gồm 40 câu dành cho tất cả các thí sinh, không phân biệt học theo chương trình nào

Phần riêng: có 20 câu, chia thành 2 phần, 10 câu dành cho học sinh theo chương trình cơ bản và 10 câu cho học sinh học ban nâng cao.

Sau mỗi đề thi là phần Đáp án và Hướng dẫn giải cụ thể cho từng câu hỏi.

Cuốn sách là cẩm nang thiết thực, hữu ích giúp các em học sinh làm quen, thử sức mình với các dạng đề thi, từ đó tự tin hơn trong các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nhấp vào đây để tải về (59.2MB)