các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vpssửa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?

Menu

Thông kê

  • Đang truy cập: 84
  • Khách viếng thăm: 83
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4890
  • Tháng hiện tại: 462915
  • Tổng lượt truy cập: 10845423

15 việc mà người tự tin thường nói không

Đăng lúc: Thứ tư - 16/09/2015 19:17 - Người đăng bài viết: thptvancoc
15 việc mà người tự tin thường nói không: Họ không ám ảnh về ý kiến của người khác: Người tự tin không để bị cuốn vào phản hồi tiêu cực. Trong khi họ quan tâm đến hạnh phúc của người khác và muốn tác động tích cực đến thế giới, họ không để bị cuốn vào những ý kiến tiêu cực mà họ không thể làm gì...
15 việc mà người tự tin thường nói không

1. Họ không bào chữa: Người rất tự tin làm chủ những suy nghĩ và hành động của họ. Họ không đổ lỗi cho tắc đường khi chậm trễ trong công việc; trễ đơn giản là trễ thôi. Họ cũng không thể biện minh với lý do như “Tôi không có thời gian” hay “Tôi không đủ tốt”, họ tạo ra thời gian và họ tiếp tục cải thiện cho đến khi họ đủ tốt.

 

2. Họ không né tránh làm những điều đáng sợ: Người tự tin không để sự sợ hãi thống trị cuộc sống của họ. Họ biết rằng những điều họ sợ làm thường là những điều mà họ cần làm để phát triển thành con người mà họ muốn. Thay vì sợ hãi, họ tìm ra các bước để chinh phục những nhiệm vụ khó khăn.

15 việc mà người tự tin thường nói không

15 việc mà người tự tin thường nói không

 

3. Họ không sống trong sự thoải mái: Người rất tự tin tránh vùng thoải mái, bởi vì họ biết đây là những nơi “giết chết” giấc mơ của họ. Họ tích cực theo đuổi một cảm giác không thoải mái, bởi vì họ biết việc kéo căng bản thân là bắt buộc đối với thành công của họ.

4. Họ không trì hoãn mọi thứ đến tuần sau: Họ không chờ đợi cho “đúng thời điểm” hoặc “hoàn cảnh thích hợp”, bởi vì họ biết các phản ứng này được dựa trên một nỗi sợ hãi của sự thay đổi. Họ hành động ở đây, bây giờ, ngay hôm nay – bởi vì đó là nơi tiến bộ xảy ra. Với họ, sự chần chừ không có gì khác ngoài một kẻ đánh cắp thời gian.

 

 

5. Họ không ám ảnh về ý kiến của người khác: Người tự tin không để bị cuốn vào phản hồi tiêu cực. Trong khi họ quan tâm đến hạnh phúc của người khác và muốn tác động tích cực đến thế giới, họ không để bị cuốn vào những ý kiến tiêu cực mà họ không thể làm gì. Họ biết rằng người bạn thật sự của họ sẽ chấp nhận họ như chính con người họ, và họ không bận tâm đến những người khác.

 

6. Họ không đánh giá người khác: Người tự tin không có kiên nhẫn với những sự việc không cần thiết tự áp đặt cho mình. Họ không cảm thấy cần phải nói xấu sau lưng người khác, tham gia vào những sự tán gẫu về đồng nghiệp hoặc đả kích những người có ý kiến khác họ. Họ có thể cảm thấy thoải mái mà không cần xem thường người khác.

 

7. Họ không để cho việc thiếu nguồn lực ngăn chặn họ: Người rất tự tin có thể sử dụng bất cứ nguồn lực nào mà họ có, dù lớn hay nhỏ. Họ biết rằng mọi việc đều có thể được thực hiện với sự sáng tạo và quyết tâm không từ bỏ. Họ không lo âu trước những khó khăn, mà thay vào đó họ tập trung vào việc tìm kiếm giải pháp.

 

8. Họ không so sánh: Người tự tin biết rằng họ không phải cạnh tranh với bất kỳ người nào khác, ngoại trừ họ của ngày hôm qua. Họ biết rằng tất cả mọi người đều có một câu chuyện không giống ai, cho nên việc so sánh lẫn nhau là một việc làm vô ích và ngớ ngẩn.

 

9. Họ không tìm thấy niềm vui ở việc làm người khác hài lòng: Người rất tự tin không quan tâm đến việc làm hài lòng tất cả mọi người họ gặp. Họ nhận thức được rằng không phải tất cả mọi người có thể hòa hợp với nhau, và đó chính là cuộc sống. Họ tập trung vào chất lượng, thay vì số lượng, của các mối quan hệ.

 

10. Họ không cần sự bảo đảm liên tục: Người tự tin không cần lúc nào cũng phải nắm chắc mọi thứ trong tay. Họ biết rằng cuộc sống không công bằng và mọi thứ sẽ không luôn luôn đi theo con đường của họ. Trong khi họ không thể kiểm soát mọi sự kiện trong cuộc sống, họ tập trung vào khả năng phản ứng một cách tích để giúp họ tiến về phía trước.

 

11. Họ không né tránh những sự thật phiền phức trong cuộc sống: Người tự tin đối đầu với các vấn đề của cuộc sống từ gốc rễ trước khi sự việc trầm trọng hơn. Họ biết rằng những vấn đề không được giải quyết có thể nhân lên theo ngày tháng. Họ sẽ có một cuộc trò chuyện không thoải mái với đối tác ngày hôm nay cố che giấu những việc khó chịu, đặt niềm tin vào nơi nguy hiểm.

 

12. Họ không từ bỏ vì những thất bại nhỏ: Người tự tin đứng lên mỗi khi họ vấp ngã. Họ biết rằng thất bại là một phần không thể tránh khỏi của quá trình tăng trưởng. Họ giống như một thám tử, tìm kiếm manh mối tiết lộ lý do tại sao một phương pháp lại không hiệu quả. Sau khi thay đổi kế hoạch của họ, họ cố gắng một lần nữa (nhưng lần này họ sẽ làm tốt hơn).

 

13. Họ không cần sự cho phép của bất kỳ ai để hành động: Người tự tin hành động mà không do dự. Mỗi ngày, họ nhắc nhở mình: “Nếu không phải là tôi, thì là ai?”

 

14. Họ không giới hạn mình vào một hộp công cụ nhỏ: Người tự tin không giới hạn mình vào kế hoạch A. Họ sử dụng bất kỳ và tất cả các loại công cụ có sẵn, không ngừng thử nghiệm tính hiệu quả của mỗi phương pháp, cho đến khi họ xác định các chiến lược mang lại các kết quả nhất với chi phí thấp nhất xứng đáng với thời gian và công sức mà họ bỏ ra.

 

15. Họ không mù quáng chấp nhận những gì họ đọc trên Internet là “sự thật” mà không suy nghĩ về nó: Người tự tin không chấp nhận các bài báo trên Internet như là sự thật chỉ vì một số tác giả “nói như vậy”. Họ nhìn vào từng bài báo từ quan điểm của riêng họ. Họ duy trì một thái độ hoài nghi lành mạnh, tận dụng bất kỳ tài liệu nào có liên quan đến cuộc sống của họ, và quên đi phần còn lại. Trong khi các bài báo như thế này là một bài tập vui nhộn và thú vị, người tự tin biết rằng họ là những người duy nhất có quyền quyết định “tự tin” có nghĩa là gì. Bạn suy nghĩ gì về bài viết này? Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin tiêu điểm

Ảnh

This is an example of a HTML caption with a link.

http://c3vancoc.edu.vn/tmp/news_568_de-thi-thu-toan-2015_183-150.jpg

Bài viết xem nhiều