Sôi nổi Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô" chào mừng 65 năm thành lập ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội tại cụm Trường THPT Đan Phượng - Phúc Thọ

Đăng lúc: Thứ hai - 30/12/2019 09:59 - Người đăng bài viết: thptvancoc

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, bao gồm Ha Hung, Nguyen Phuong Nhan, Toan Đoàn, Thành Nguyễn và Dụng Đỗ, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Hướng tới kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô, sáng ngày 7/10, tại Trung tâm Văn hóa huyện Phúc Thọ, Cụm Trường THPT Đan Phượng - Phúc Thọ đã tổ chức thành công “Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” năm học 2019-2020. Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Nam Phó chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Tham gia hội diễn có 18 tiết mục văn nghệ của các đơn vị trường trong địa bàn cụm, gồm các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca…Các tiết mục đều có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành giáo dục và đất nước. Do có sự đầu tư kỹ càng, dàn dựng công phu. Các đơn vị đã lựa chọn những tiết mục phù hợp, nhiều tiết mục để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

“Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” năm học 2019 - 2020 của Sở GD&ĐT - Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội không chỉ là cơ sở để đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ của các đơn vị mà còn là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Hội diễn cũng góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải 4 giải nhất, 3 giải nhì và 11 giải ba cho các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca, múa và lựa chọ 3 tiết mục xuất sắc nhất tham dự hội diễn cấp khu vực.
Một số hình ảnh hội diễn
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Toan Đoàn, Thành Nguyễn và Nam Văn Đỗ, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu